มาดูแนวทางการจดทะเบียนหจก.(ห้างหุ้นส่วนจำกัด)ออนไลน์

จดทะเบียนหจก.(ห้างหุ้นส่วนจำกัด)ออนไลน์

กิจการกำลังเติบโตขึ้นจึงเกิดความรู้สึกอยากเริ่มต้นกิจการเป็นนิติบุคคลให้ดูมีความมั่นคงและวันนี้ทุกอย่างเปลี่ยนไป ยุคนี้คือสังคมออนไลน์ไม่ว่าจะทำอะไรแม้กระทั่งการ จดทะเบียนหจก.(ห้างหุ้นส่วนจำกัด)ออนไลน์” ก็สามารถทำผ่านเว็บไซต์ที่มีบริการได้เลยไม่จำเป็นต้องต้อไปติดต่อกับสถานที่ทางราชการ แน่นอนเมื่อไปถึงขั้นตอนทุกอย่างดูยุ่งยากและใช้เวลานานหรือไม่ก็หาผู้เชี่ยวชาญที่ทำธุรกรรมนี้โดยเฉพาะ แน่นอนบุคคลเหล่านั้นต้องมีความรู้ด้านนี้ โอกาสที่จะดำเนินแล้วเสร็จก็ง่ายด้วย เพราะเราเชื่อว่าหลายคนหันมาทำเองแล้ว มันไมใช่เรื่องง่ายๆเลย

สารบัญ
  Add a header to begin generating the table of contents

  จดทะเบียนหจก.(ห้างหุ้นส่วนจำกัด)ออนไลน์แบบไม่ต้องไปสำนักงานราชการ

  นึกถึงภาพบรรยากาศอันแสนแออัด วุ่นวายภายในหน่วยงานราชการคงท้อใจจนแทบไม่อยากไปและต้องยอมควักเงินจ่ายค่าจ้างให้บริษัทที่รับจ้างไปทำแทน แน่นอนมันเป็นตัวเลือกที่คุ้มค่าต่อการที่เราจะเสียเวลาไปดำเนินการ เอาเวลาเหล่านั้นไปบริหารธุรกิจตัวเองดีกว่า ปัจจุบันมีการทำธุรกรรมการจดทะเบียนในรูปแบบการ จดทะเบียนหจก.(ห้างหุ้นส่วนจำกัด)ออนไลน์ มีประสิทธิภาพ ความน่าเชื่อถือเท่ากับการที่เราไปทำสถานที่ราชการและอาจจะมากกว่าด้วยซ้ำในทุกวันนี้ ไม่ใช่แค่ธุรกิจใหญ่ ๆ ที่สามารถทำได้ ธุรกิจเล็ก ๆ ที่พึ่งเริ่มต้นก็สามารถทำได้ ฉะนั้นการทำผ่านระบบออนไลน์จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคุณ ที่มีความรวดเร็ว ลดความแออัด ยุ่งยากและลดความเสี่ยงต่อโรคระบาดที่อาจทำอันตรายต่อตัวเรา

  เริ่มต้นธุรกิจต้องจดทะเบียนหจก.(ห้างหุ้นส่วนจำกัด)ออนไลน์

  หลายคนที่มีเหตุผลไม่จดทะเบียนห้างหุ้นส่วนเพราะหนึ่งแหละ ยุ่งยากใช้เวลานาน ไม่สะดวกเดินทางและพึ่งกำลังเริ่มต้นกิจการไม่รู้จะไปต่อได้นานแค่ไหนจึงมองว่าหากต้องเสียเวลาไปทำเช่นนั้นคงไม่คุ้มค่า แต่จะดีแน่นอนหากคุณรู้ว่ามีการ จดทะเบียนหจก.(ห้างหุ้นส่วนจำกัด)ออนไลน์แล้ว ไม่ต้องเดินทางไปเองก็สามารถมีธุรกิจที่ถูกกฎหมาย หากตอนนี้ใครที่กำลังหาช่องทางที่สะดวกวันนี้ถือเป็นโชคดีที่คุณได้มาเจอบทความดี ๆ เช่นนี้ เรามาบอกคุณก็เพื่อที่จะเป็นหนึ่งช่องทางในการกระจายข่าวให้ทราบทั่วกันว่าวันนี้เราไม่ต้องไปสำนักงานราชการอีกแล้ว

  มาตรฐานร้านค้าและธุรกิจขึ้นอยู่กับสิ่งนี้

  หากคุณเป็นคนที่ช็อปออนไลน์ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าหรือเจ้าของกิจการที่เข้ามาซื้อของ ถ้าหากสังเกตุดี ๆ ภายในร้านค้าออนไลน์เหล่านั้นจะมีสัญลักษณ์ DBD Registered มันคือ เครื่องหมายรับรองการการจดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ แน่นอนมันเป็นเรื่องสำคัญมากกับการเริ่มธุรกิจออนไลน์สิ่งนี้แหละจะเป็นตัวการันตีมาตรฐานและช่วยส่งเสริมความน่าเชื่อถือให้กับผู้บริโภคที่เข้าจับจ่ายภายในร้านค้าของคุณ แน่นอนขั้นตอนการ จดทะเบียนหจก.(ห้างหุ้นส่วนจำกัด)ออนไลน์สามารถทำได้ด้วยด้วยตัวเองไม่ว่าจะเป็นการยื่นเอกสาร รายละเอียดเกี่ยวกับร้านค้า การตั้งชื่อ สามารทำผ่านช่องทางออนไลน์ได้ทั้งหมด โดยให้คุณไปที่เว็บไซต์ กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

  จดทะเบียนหจก.(ห้างหุ้นส่วนจำกัด)ออนไลน์มีข้อดีอย่างไร

  การที่คุณได้ทำการจดทะเบียนหจก.(ห้างหุ้นส่วนจำกัด)ออนไลน์แน่นอนล้วนส่งผลดีต่อกิจการของคุณในเรื่องของความน่าเชื่อถือในการดำเนินธุรกิจ เพราะหากผู้บริโภคเห็นหน้าร้านของคุณในเว็บหรือเพจออนไลน์มันมีผลต่อการตัดสินใจซื้ออย่างมาก ซึ่งนี่ก็ถือเป็นข้อดีแรกที่เรานำมายกตัวอย่าง หากคุณคิดว่าธุรกิจที่พึ่งเริ่มทำไมต้องจดทะเบียนหจก.(ห้างหุ้นส่วนจำกัด)ออนไลน์ เพราะไม่รู้จะไปรอดหรือไม่ จริงๆแล้วตามกฎหมายคุณควรทำให้ถูกต้อง เราเข้าใจว่าเมื่อก่อนต้องใช้เวลาอย่างมากในการดำเนินการอาจทำให้เกิดความรู้สึกเสียเวลา ยังไม่จำเป็น แต่เรามองว่าอะไรที่สร้างความสะดวกและง่ายจะช่วยให้คุณมีธุรกิจที่ถูกกฎหมาย วันนี้สามารถทำแบบออนไลน์ได้แล้วคุณไม่ต้องแบกตัวเองไปทำ วันนี้เราจึงจะมาเสนอข้อดีเกี่ยวกับการดำเนินการออนไลน์ว่าจะส่งผลต่อเรื่องใดในธุรกิจของคุณบ้าง

  1.ความน่าเชื่อถือ เมื่อเข้ามาแล้วเห็นสัญลักษณ์ DBD Registered มันคือ เครื่องหมายรับรองการการจดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์

  2.สะดวกมากยิ่งขึ้น ความสะดวกนี่แหละจะทำให้มีกิจการมากมายมาจดทะเบียนหจก.(ห้างหุ้นส่วนจำกัด)ออนไลน์มากขึ้น

  3.ประหยัดเวลา คุณไม่จำเป็นต้องเสียเวลาเดินทางไปจดทะเบียนหจก.(ห้างหุ้นส่วนจำกัด)ออนไลน์และเจอสภาพการดำเนินการที่แออัดอีกต่อไป ทำที่บ้านดีที่สุด

  4.มีเวลาในการจัดเตรียมเอกสารจดทะเบียนหจก.(ห้างหุ้นส่วนจำกัด)ออนไลน์ อะไรตกหล่นก็สามารถหาได้เลย ณ เวลานั้น

  5.ทำให้ยอดขายขึ้น เพราะเมื่อจดทะเบียนหจก.(ห้างหุ้นส่วนจำกัด)ออนไลน์จะมีสัญลักษณ์ลูกค้าจะเกิดความไว้ใจและเชื่อว่าสินค้าที่ได้ไปจะต้องมีมาตรฐาน

  6.ลดขั้นตอนที่ยุ่งยากออกไป ขั้นตอนที่ยุ่งยากทำให้เสียเวลานั่งรอ แต่การจดทะเบียนหจก.(ห้างหุ้นส่วนจำกัด)ออนไลน์ขั้นตอนเหล่านั้นเราไม่จำเป้นต้องมานั่งรอแค่ทำหน้าที่อัพโหลดเอกสารและรอรับการอนุมัติเท่านั้น

  กิจการกลุ่มไหนบ้างที่ต้องจดทะเบียนหจก.(ห้างหุ้นส่วนจำกัด)ออนไลน์

  -กลุ่มร้านค้าออนไลน์ ที่มีการซื้อขายสินค้าหรือบริการแบบออนไลน์ 

  -ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP)

  -ธุรกิจให้บริการร้านค้าต่าง ๆ สามารถมาโพสต์ขายสินค้าในเว็บแห่งนี้ได้ Web Hosting

  -ธุรกิจที่มาในรูปแบบแอพพลิเคชั่น (E-Marketplace)  

  ลองดูว่าตัวเลือกที่เรานำมายกตัวอย่างนั้นคุณได้เข้าข่ายบ้างหรือไม่ หากคิดว่าเข้าให้รับไปจดทะเบียนหจก.(ห้างหุ้นส่วนจำกัด)ออนไลน์ได้เลยไม่ต้องรอให้มีการเรียกมันไม่ส่งผลดีต่อกิจการของคุณแน่นอน 

  ขั้นตอนการดำเนินการจดทะเบียนหจก.(ห้างหุ้นส่วนจำกัด)ออนไลน์

  1. ในส่วนนี้คุณต้องเตรียมร้านค้าที่เป็นเว็บไซต์
  2. ยื่นเอกสารทั้งหมดที่เกี่ยวข้องขอจดทะเบียนหจก.(ห้างหุ้นส่วนจำกัด)ออนไลน์
  3. ใช้เครื่องหมาย DBD Registered โดยการยื่นเอกสารประกอบ

  สถานที่และเว็บไซต์สำหรับการจดทะเบียนหจก.(ห้างหุ้นส่วนจำกัด)ออนไลน์

  1. เว็บไซต์ https://dbd.go.th เป็นเว็บสำหรับการขอยื่นจดทะเบียนหจก.(ห้างหุ้นส่วนจำกัด)ออนไลน์ 
  2. หากคุณอยู่ในกรุงเทพฯ ให้ไปยื่นคำขอที่สำนักงานเขตใกล้บ้านหรือศาลาว่าการ
  3. หากคุณไม่ได้อยู่ในกรุงเทพฯ สามารถไปยื่นคำขอจดทะเบียนพาณิชย์ได้ที่องค์การบริหารส่วนตำบลหรือเทศบาล

  เอกสารทั้งหมดเกี่ยวกับการยื่นขอจดทะเบียนหจก.(ห้างหุ้นส่วนจำกัด)ออนไลน์

  1. เป็นเอกสารของเจ้าของกิจการทั้งหมดไม่ว่าจะเป็น สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน
  2. แบบคำขอจดทะเบียนพาณิชย์ สามารถดาวน์โหลดออนไลน์ในเว็บไซต์นั้น ๆ เรียกว่า เอกสาร ทพ.

  บุคคลธรรมดา กรอกเอกสารข้อ 1-8

  -คณะบุคคล/ห้างหุ้นส่วน กรอกเอกสารข้อ 1-8 และข้อ 11

  -บริษัทจำกัด/บริษัทมหาชน กรอกเอกสาร 1-8 และข้อ 12

  1. ในการเข้าไปในเว็บไซต์เพื่อดำเนินการให้คุณ กรอก 1 ใบ ต่อ 1 เว็บไซต์ โดยให้คุณเก็บไว้ทั้งต้นฉบับและสำเนาไว้ด้วยเพื่อใช้ในการขอใช้เครื่องหมาย DBD Registered
  2. เป็นเอกสารการจดโดเมน ฉะนั้นชื่อการยื่นขอจดโดเมนต้องเป็นชื่อเดียวกับเจ้าของกิจการ
  3. หน้าแรกของเว็บไซต์คุณจะต้องปริ้นท์ออกมารวมทั้งรูป สินค้า บริการอื่น ๆ ต้องละเอียดทุกขั้นตอนวิธีการสั่งซื้อสินค้าชำระสินค้า สุดท้ายคือการจัดส่งสินค้า
  4. สิ่งนี้ก็สำคัญแผนที่ตั้งของร้านค้า      
  5. กรณีที่คุณจดในนามนิติบุคคลคุณจะต้องมีหนังสือรับรองการจดทะเบียนของห้างหุ้นส่วนหรือบริษัท

  อยากได้เครื่องหมาย DBD Registered ต้องทำตามนี้

  1. เอกสารต้องได้รับการอนุมัติแล้ว สำเนาใบจดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ ( พค. 0403)
  2. สำเนาเอกสารการจดโดเมนเนม
  3. ขั้นตอนนี้ก็ยังคงเป็นแบบออนไลน์เพราะต้องส่งเอกสารทั้งหมดไปที่ E-mail : e-commerce@dbd.go.th ระยะเวลาในการรออนุมัติพร้อมสัญลักษณ์ DBD ไม่เกิน 1 สัปดาห์

  เว็บไซต์ของกรมพัฒนาธุรกิจการค้า : https://ereg.dbd.go.th 

  หมายเหตุ : หากไม่สะดวกดำเนินผ่านเว็บสามารถไปที่สำนักงานเขต หรือเทศบาลภายในพื้นที่

  บทสรุป

  เราคือตัวแทนโดยตรงเกี่ยวกับบริการรับจดทะเบียนหจก.(ห้างหุ้นส่วนจำกัด)ออนไลน์และสำนักงานบัญชีสเตชั่นแอคเค้าท์ของเราเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะมาช่วยประชาสัมพันธ์ให้คุณทราบว่าวันนี้คุณไม่จำเป็นต้องไปสำนักงานราชการอีกแล้ว มีช่องทางที่สะดวกมากกว่านั้นคือเว็บไซต์จากทางกรมพัฒนาธุรกิจการค้า หากคุณมีกิจการแล้วอย่าลืมไปจดทะเบียนกันด้วยเพื่อความถูกต้อง📌Station Accout – เรารับจดทะเบียนหจก.ดีที่สุด™

  สำนักงานบัญชีคุณภาพ